Nhà tiền chế là một trong những mô hình xây dựng đang rất được ưa chuộng trong những năm gần đây. Việc xây nhà tiền chế không những giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí mà còn mang lại sự đột phá trong kiến trúc. Trong bài viết này, hãy cùng Nhà Tiền chế Việt Nhật tìm hiểu những thông tin cơ bản về mô hình nhà tiền chế giá rẻ và những ưu điểm của mẫu nhà này trước khi đưa ra quyết định xây dựng nhé!

Nhà tiền chế giá rẻ là gì?

Nhà thép tiền chế giá rẻ là mô hình nhà được xây dựng từ các cấu kiện bằng khung gỗ hoặc khung thép, chúng được chế tạo và lắp ráp theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình xây nhà tiền chế thông thường sẽ gồm 3 giai đoạn chính là: Thiết kế, gia công cấu kiện tại xưởng và di chuyển lắp dựng tại công trình. Trong suốt quá trình triển khai luôn được kiểm tra và quản lý chất lượng kỹ càng, chi tiết nhằm đảm bảo chất lượng của công trình. 

Về hình thức, quá trình xây dựng và thi công những ngôi nhà tiền chế sẽ được sản xuất các kết cấu và đồng bộ sẵn tại nhà máy, và sau đó được vận chuyển đến công trình và ghép với nhau bằng bu-lông tạo thành một ngôi nhà hoàn chỉnh.

Với mô hình hình kiến trúc này thường phù hợp với các công trình như nhà ở dân dụng, nhà homestay, nhà kho, nhà xưởng, nhà trọ cho công nhân… Đặc biệt, giờ đây mô hình nhà tiền chế này cũng dần trở nên phổ biến trong các công trình nhà ở dân dụng bởi thời gian thi công nhanh, chi phí thấp và tính linh hoạt của nó. 

Ưu điểm của những mẫu nhà tiền chế đẹp giá rẻ

Thiết kế linh hoạt

Nhà tiền chế giá rẻ có đặc điểm là các cấu kiện sẽ được cắt và chế tạo tại nhà máy và vận chuyển đến công trình xây dựng để tiến hành lắp đặt theo thiết kế có sẵn. Sau khi hoàn thành chủ nhà chỉ cần bày trí vật dụng nội thất, trang thiết bị, và các hệ thống điện nước là có thể dọn ngay vào ở. 

Mô hình xây dựng này không những linh hoạt khi lắp đặt mà còn rất phù hợp với những gia đình đông người có nhu cầu mở rộng diện tích. Và có thể dễ dàng di chuyển qua nơi khác để tái sử dụng, nó còn giúp bảo vệ môi trường một cách tối đa. 

Độ bền cao, tiết kiệm chi phí

Đây chính là một trong những lợi thế được nhiều gia đình hay chủ đầu tư yêu thích. Nhà tiền chế có thể dễ dàng chống chọi được với mọi điều kiện thời tiết dù là khắc nghiệt nhất. Nhờ khoa học công nghệ phát triển mà nguyên vật liệu xây dựng được nâng cấp hơn. Không những vậy, đối với nhà tiền chế sử dụng khung thép, thép còn được mạ thêm lớp chống gỉ nên càng làm cho công trình gia tăng độ bền tốt. Theo như những nhà nghiên cứu tính toán thì lựa chọn xây dựng nhà bằng những nguyên vật liệu nhẹ giúp cho gia chủ tiết kiệm được khoảng 30% chi phí so với xây nhà bê tông cốt thép truyền thống.

==>Xem thêm:  Nhà tiền chế dân dụng tối ưu chi phí 

Thời gian thi công nhanh chóng

So với các công trình khác, nhà tiền chế dân dụng có thời gian thi công khá ngắn. Nếu như làm các công trình bê tông phải mất nhiều tháng, nhiều năm thì đối với nhà tiền chế này chỉ mất khoảng vài tuần hoặc vài tháng để hoàn thành. Bởi trong quá trình xây dựng móng cho ngôi nhà, thì các kết cấu khác được gia công sẵn tại xưởng đến khi hoàn thành dựng móng sẽ được vận chuyển đến công trình và tiến hành lắp ráp. 

An toàn với người dùng, thân thiện với môi trường

Mọi nguyên vật liệu được tính toán kỹ lưỡng và sử dụng ở mức vừa phải, nếu có dư thừa các nguyên vật liệu đó sẽ được tái chế, vì vậy có thể giảm được lượng lớn rác thải ra môi trường xung quanh. Hơn nữa những nguyên vật liệu xây dựng tiên tiến ngày nay này còn rất an toàn với người dùng, có thể cách âm, cách nhiệt tốt. Qua đó còn có thể tiết kiệm được điện năng khi sử dụng.

Trên đây là một số thông tin về những Ưu điểm của những mẫu nhà tiền chế đẹp giá rẻ mà Nhà tiền chế Việt Nhật muốn gửi đến bạn đọc tham khảo. Hy vọng bài viết trên đã phần nào giải đáp được thắc mắc mà bạn đang tìm kiếm. Từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng mô hình nhà tiền chế giá rẻ này hay có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với Nhà Tiền chế Việt Nhật để nhận được những tư vấn và nhận báo giá cụ thể nhất

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Số 79, đường 35, Phường Bình Trưng Tây, TP. Thủ Đức

Điện thoại: 0948.700.701

Địa chỉ email: Info@anzentech.com.vn 

Địa chỉ website: nhatienchevietnhat.com.vn
 

Giải quyết bài toán giảm dự toán xây dựng nhà tiền chế

Giải quyết bài toán giảm dự toán xây dựng nhà tiền chế

Tiềm năng hấp dẫn từ việc bán nhà lắp ghép

Tiềm năng hấp dẫn từ việc bán nhà lắp ghép

Tìm hiểu các loại chi phí thi công nhà tiền chế

Tìm hiểu các loại chi phí thi công nhà tiền chế

Làm nhà lắp ghép giá rẻ Bình Dương có cần xin phép không?

Làm nhà lắp ghép giá rẻ Bình Dương có cần xin phép không?

Tư vấn thiết kế nhà lắp ghép Ninh Thuận đẹp, thẩm mỹ, chống nóng vượt trội

Tư vấn thiết kế nhà lắp ghép Ninh Thuận đẹp, thẩm mỹ, chống nóng vượt trội

Nhà tiền chế đẹp giá rẻ - Giải pháp tối ưu trong xây dựng

Nhà tiền chế đẹp giá rẻ - Giải pháp tối ưu trong xây dựng

Zalo
Face