Hiện nay, các mẫu nhà lắp ghép giá rẻ đang trở thành xu hướng xây dựng tối ưu chi phí được người người nhà nhà dành sự quan tâm đặc biệt. Vào những năm về trước, nhắc đến xây nhà, gia chủ sẽ thường nghĩ ngay đến những công trình đắt đỏ tiêu tốn cả tỷ bạc không phải ai cũng sở hữu được. Trong vài năm trở lại đây, nhà lắp ghép đã mang đến phương án thi công tiết kiệm nhưng đảm bảo chất lượng, giúp mọi người dễ dàng có được nơi che nắng che mưa chắc chắn. Và đây cũng là lý do khiến nhà lắp ghép giá rẻ đã dần nhận được sự săn đón nhiệt tình trên khắp cả nước dù có vẻ “sinh sau đẻ muộn” so với nhà truyền thống. Nếu quý khách hàng cũng đang tìm kiếm về  hình thức xây dựng mới lạ này, cùng đến ngay với vài viết dưới đây. 

Chi phí xây nhà lắp ghép giá rẻ có đảm bảo chất lượng?

Có lẽ mới thoạt đầu biết đến nhà lắp ghép giá rẻ, không ít gia chủ sẽ bán tín bán nghi về tính chân thật của những ưu điểm được quảng cáo như tiết kiệm, thẩm mỹ hay chất lượng. Chỉ cần bỏ ra chưa đến 100 triệu, gia chủ thật sự có thể rinh về một công trình khang trang hoàn thiện? Nghe có vẻ khó tin nhưng vẫn hoàn toàn khả thi với nhà lắp ghép giá rẻ. Để quý khách có thêm những thông tin chi tiết hơn về chi phí cũng như chất lượng, chúng tôi sẽ mang đến những con số cụ thể như thế này: 

Tổng quan chi phí xây nhà lắp ghép

Trên thực tế, các công trình nhà lắp ghép giá rẻ hiện nay vẫn được tính toán chi phí theo công thức chung là: 

Tổng chi phí = Số m2 x Đơn giá xây dựng.

Xem thêm: nhà trọ lắp ghép giá rẻ quận Gò Vấp

Dễ dàng nhận thấy chi phí xây dựng nhà lắp ghép cao hay thấp sẽ phụ thuộc phần lớn vào hai tiêu chí gồm đơn giá và diện tích. Tuy nhiên, hiện nay, để tăng khả năng cạnh tranh, nhiều đơn vị thi công cũng đang áp dụng các chương trình ưu đãi hấp dẫn khi xây nhà với diện tích lớn. Bên cạnh đó, đơn giá xây dựng nhà lắp ghép phần thô sẽ dao động từ 2,8 đến 3,8 triệu đồng/m2 và trọn gói từ 4,5 đến 5,5 triệu đồng. Vậy nên, dù có ý định xây nhà với diện tích lớn, gia chủ vẫn có thể hoàn toàn yên tâm khi mức chi phí vẫn ở mức phải chăng.

Nhẩm tính đơn giản, một công trình nhà lắp ghép giá rẻ rộng rãi, khang trang cho từ 3 – 4 người ở sẽ tốn khoảng trên dưới 200 triệu đồng. Một con số không thể tối ưu hơn khi tài chính hạn chế. Nếu so sánh với xây nhà truyền thống một căn nhỏ gọn cũng tốn ít nhất 600 triệu đồng thì nhà lắp ghép giá rẻ thực sự là ưu tiên số 1 của gia chủ. 

Chất lượng các công trình nhà lắp ghép giá rẻ hoàn thiện

Tuy nhiên, dù giá rẻ nhưng chất lượng vẫn cần được đặt lên hàng đầu. Và liệu nhà lắp ghép giá rẻ có đáp ứng tốt tiêu chí khắt khe này. Nếu chỉ so sánh nhà truyền thống sử dụng được 60 năm với nhà lắp ghép giá rẻ sử dụng từ 30 – 45 năm thì tuổi thọ công trình có vẻ thấp hơn. Nhưng cũng cần phải xét thêm cả về chi phí gia chủ bỏ ra. Nhà lắp ghép giá rẻ tuổi thọ 30 – 45 năm nhưng chi phí lại chỉ bằng 1/3 nhà truyền thống. Đây vẫn là sự đầu tư thông minh và không hề bị “lép vế”. 

Đó là còn chưa kể đến sau 30 năm sử dụng, có công trình nhà truyền thống nào lại không bị xuống cấp, hư hỏng? Câu trả lời chắc chắn là không. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng cuộc sống và an toàn cho các thành viên trong gia đình, quý khách hàng bắt buộc phải tìm đến các phương án cải tạo và sửa chữa. Thế nhưng, cũng giống như xây mới thì chi phí cải tạo nhà truyền thống cũng ở mức khá cao. 

Top 3 mẫu nhà lắp ghép giá rẻ hiện đại, đầy đủ tiện nghi

Mẫu nhà lắp ghép giá rẻ dưới 50 triệu đồng

Xem thêm: Nhà lắp ghép Gia Lai

Với số tiền vỏn vẹn 50 triệu đồng, gia chủ có thể có được một công trình nhà thô chắc chắn, liệu có đáng tin? Không gì là không thể với nhà lắp ghép giá rẻ. Tuy vậy cũng không thể yêu cầu thẩm mỹ quá nhiều ở các công trình này. Những mẫu nhà lắp ghép chỉ 50 triệu đồng thường được ứng dụng để làm nhà kho hay cửa hàng đều phù hợp, cắt giảm tối đa chi phí đầu tư nhưng không hề hời hợt, kém an toàn. 

Mẫu nhà lắp ghép giá rẻ 100 triệu đồng

Đến với mẫu nhà lắp ghép giá rẻ 100 triệu đồng, quý khách sẽ được trải nghiệm không gian nhỏ gọn nhưng lại vô cùng thông minh, tích hợp đầy đủ công năng cần thiết. Mẫu nhà phù hợp cho gia đình nhỏ sinh hoạt trong khi tài chính còn gặp nhiều khó khăn. 

Mẫu nhà lắp ghép giá rẻ 500 triệu đồng

Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng giá rẻ thường có chi phí vào khoảng từ 500 triệu đồng trở lên. Đi cùng với giá tiền, gia chủ sẽ sở hữu được một không gian sống hiện đại đầy ấn tượng. 
Chất lượng, thẩm mỹ hay giá thành. Nhà lắp ghép giá rẻ đều tự tin đáp ứng trọn vẹn, cân đối từng tiêu chí khắt khe của quý khách hàng. Những băn khoăn của quý khách về nhà lắp ghép giá rẻ sẽ tiếp tục được giải đáp qua số hotline ngay dưới đây.

Giải mã sức hấp dẫn của mẫu nhà tiền chế cấp 4

Giải mã sức hấp dẫn của mẫu nhà tiền chế cấp 4

Vì sao nhà tiền chế là sự lựa chọn của nhiều người?

Vì sao nhà tiền chế là sự lựa chọn của nhiều người?

Giá trị cốt lõi của nhà tiền chế 2 tầng mang lại

Giá trị cốt lõi của nhà tiền chế 2 tầng mang lại

Biệt thự nhà vườn tiền chế giá rẻ, đẹp, bền theo thời gian

Biệt thự nhà vườn tiền chế giá rẻ, đẹp, bền theo thời gian

Ưu điểm của những mẫu nhà tiền chế đẹp giá rẻ

Ưu điểm của những mẫu nhà tiền chế đẹp giá rẻ

Những mẫu nhà tiền chế đẹp giá rẻ được ưa chuộng hiện nay

Những mẫu nhà tiền chế đẹp giá rẻ được ưa chuộng hiện nay

Zalo
Face