Thi công nhà trọ lắp ghép giá rẻ quận Gò Vấp – mô hình mới nổi nhưng nhanh chóng chinh phục được tình cảm của người dân và nhà đầu tư nơi đây. Thuận theo xu hướng phát triển, nhà lắp ghép nói chung và nhà trọ lắp ghép giá rẻ quận Gò Vấp ngày càng được cải tiến vừa đáp ứng tính thẩm mỹ vừa đảm bảo tính kiến cố, an toàn, chắc chắn. Với nhu cầu tìm trọ lớn như Gò Vấp, thi công nhà trọ lắp ghép giá rẻ còn được xem là đầu tư tiềm năng tiết kiệm chi phí và hoàn vốn nhanh. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà trọ tiền chế, hãy tham khảo tư vấn thi công giá rẻ dưới đây để tối ưu ngân sách nhé!

Thị trường xây dựng nhà trọ tiền chế quận Gò Vấp

Quận Gò Vấp là một trong 16 quận của thành phố Hồ Chí Minh. Từ những năm 80 quận Gò Vấp đã vươn mình trở thành quận có tốc độ đô thị hóa cao của tỉnh. Cũng trong quá trình đô thị hóa số lượng dân số cơ học của quận cũng tăng mạnh đưa Gò Vấp trở thành quốc đông dân thứ 2 chỉ sau Tân Bình.

Phần lớn dân cư tại Gò Vấp là học sinh, sinh viên, người đi làm từ vùng khác đến. Vì thể nhu cầu nhà trọ luôn trở thành cơn sốt trên thị trường xây dựng. 

Với đặc điểm chính là người lao động, học sinh, điều kiện kinh tế không quá dư giả nên họ thường có xu hướng tìm thuê nhà giá rẻ. Với lý do đó thi công nhà trọ tiền chế giá rẻ quận Gò Vấp ra đời được nhiều chủ đầu tư và khách hàng hài lòng bởi chi phí đầu tư chỉ bằng 1/3 so với nhà truyền thống.

Những dãy nhà trọ giá rẻ quận Gò Vấp mọc lên như nấm, chỉ tiếng riêng một khu vực đã có mấy dãy đều đã kín phòng.

Vì vậy nhà tiền chế được xem là cứu tinh cho việc tiết kiệm ngân sách đầu tư.

Tổng quan chi phí xây dựng nhà trọ tiền chế quận Gò Vấp

Chi phí thi công nhà trọ tiền chế giá rẻ quận Gò Vấp chia làm hoàn thiện thô và trọn gói. Trên thực tế, dù theo các thi công nào thì đều sử dụng chung công thức tính chi phí là:

Tổng chi phí = đơn giá x số m2 xây dựng

Xem thêm: Nhà lắp ghép Gia Lai 

Đơn giá luôn có sự biến động do ảnh hưởng của nhiều yếu tố tuy nhiên nhìn chung thường dao động từ 2 triệu –  3 triệu cho gói hoàn thiện thô, và khoảng từ 4, 5 gói hoàn thiện trọn gói vật liệu tầm trung, còn gói tốt khoảng 6 – 7 triệu đồng/m2.

Với công thức trên, nhẩm tính có thấy một phòng trọ 25m2 chỉ khoảng 50 – 60 triệu đồng, tương ứng một dãy trọ 10 phòng khoảng 600 – 800 triệu đồng. Quả thực là một con số ấn tượng để đầu tư kinh doanh phải không nào? 

Tư vấn xây dựng nhà trọ giá rẻ quận Gò Vấp 

Có thể thấy tiềm năng thi công nhà trọ tiền chế giá rẻ quận Gò Vấp cho thuê là rất lớn. Tuy nhiên trọng thời kỳ bão giá như này, làm thế nào để xây dựng khu nhà trọ tiền chế tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu an toàn, thẩm mỹ … trước đó. Dưới đây là 4 tiêu chí quan trọng, chủ đầu tư cần cân nhắc để tối đa hóa chi phí xây dựng.

Xác định khách hàng mục tiêu trước khi lên phương án xây dựng

Thi công nhà trọ tiền chế giá rẻ quận Gò Vấp là mô hình kinh doanh đáp ứng nhu cầu khách hàng. Khác với những mẫu nhà ở, biệt thự, nhà trọ thường không quá cầu kỳ về sự đẳng cấp mà hướng đến tiện nghi. Tuy nhiên trước khi xây dựng việc xác định tệp khách hàng mục tiêu rất quan trọng. Với khách hàng có thu nhập cao điều họ cần là những phòng trọ tiện nghi, đẹp mắt sáng sửa, thông thoáng. Điều này đồng nghĩa bạn sẽ cần đầu tư nhiều khâu hoàn thiện. Với tệp khách hàng này để có thể tiết kiệm bạn có thể thay thế các vật liệu hoàn thiện như đá, gỗ đắt tiền bằng vật liệu nhẹ, tiết kiệm chi phí.

Còn ngược lại với nhu cầu cần mái nhà để tránh mưa, chống nắng của khách hàng có thu nhập trung bình và thấp, phần lớn họ không yêu cầu quá cao. Không gian cần thiết kế theo mức tối giản, thông thoáng nhất có thể.

Xác định quy mô xây dựng phù hợp

Sau khi xác định khách hàng mục tiêu, quy mô là yếu tố thức 2 cần quan tâm có tác động trực tiếp đến tổng chi phí đầu tư xây dựng nhà trọ giá rẻ quận Gò Vấp.

Nhà trọ xây dựng càng lớn thì đồng nghĩa chi phí đi kèm sẽ càng cao. Nếu có nguồn ngân sách đầu tư hạn chế, bạn nên dự toán các khoản chi, cân đối phù hợp trước khi đưa ra quyết định.

Xem thêm: Nhà lắp ghép Bình Định

Các dự toán khá đơn giản, bạn chỉ cần lấy diện tích m2 xây dựng nhân với đơn giá phía trên là cho ra kết quả dự toán cần. Để có đơn giá chính xác bạn có thể liên hệ với đơn vị nhà thầu để được tư vấn.

Lựa chọn mức báo giá xây dựng tiết kiệm

Cũng giống như nhiều công trình thi công truyền thống, nhà trọ giá rẻ quận Gò Vấp cũng có mức báo giá khác nhau. Việc tiết kiệm không có nghĩa lựa chọn mức báo giá thấp nhất. Bởi nếu yêu cầu của bạn là bền vững cho kế hoạch đầu tư cho thuê lâu dài thì mức giá thấp khó có thể đáp ứng. Khi đó tiết kiệm chưa thấy đâu mà tổn thất nhìn thấy rõ chỉ sau một thời gian hoàn thiện.

Lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín

Lựa chọn nhà thầu uy tín là một trong tiêu chí quan trọng để đảm bảo an toàn công trình cũng như vấn đề ngân sách xây dựng. Bạn có thể nhờ đơn vị tư vấn, phương án xây dựng, kết cấu, mức giá phù hợp để hoàn thiện. Từ đó chi phí cũng sẽ tiết kiệm đáng kể đó.

Chúng tôi hiểu rằng bất cứ chủ đầu tư nào khi bỏ tiền ra đều mong muốn tối thiểu hóa chi tiêu và thời gian hoàn vốn, sinh lời nhau. Với những ưu điểm nổi bật, thi công nhà trọ tiền chế giá rẻ quận Gò Vấp sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế xây dựng và hoàn thiện nhiều công trình nhà tiền chế, chúng tôi tự tin mang đến phương án thi công nhà trọ giá rẻ Gò Vấp không để bạn phải thất vọng. 

Giải đáp mô hình xây nhà tiền chế dưới 100 triệu đồng có thực sự tồn tại?

Giải đáp mô hình xây nhà tiền chế dưới 100 triệu đồng có thực sự tồn tại?

Mê mẩn trước mẫu nhà lắp ghép Gia Lai giá rẻ, hiện đại, khang trang

Mê mẩn trước mẫu nhà lắp ghép Gia Lai giá rẻ, hiện đại, khang trang

Những mẫu nhà tiền chế đẹp giá rẻ được ưa chuộng hiện nay

Những mẫu nhà tiền chế đẹp giá rẻ được ưa chuộng hiện nay

Điểm danh top 5 mẫu nhà tiền chế đẹp không thể bỏ lỡ trong năm 2023

Điểm danh top 5 mẫu nhà tiền chế đẹp không thể bỏ lỡ trong năm 2023

Xu hướng xây nhà tiền chế bằng tấm Panel 2023

Xu hướng xây nhà tiền chế bằng tấm Panel 2023

Có phải cứ ít tiền thì chọn nhà tiền chế?

Có phải cứ ít tiền thì chọn nhà tiền chế?

Zalo
Face