GIỚI THIỆU VỀ NHÀ TIỀN CHẾ VIỆT NHẬT

Thương hiệu Nhà tiền chế Việt Nhật thuộc Anzentech Technology Co..,Limited được thành lập hơn 10 năm. Đây là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thi công thiết kế nhà Homestay, nhà ở dân dụng, biệt thự nhà vườn tiền chế, nhà tiền chế resort - nghỉ dưỡng, công trình nhà xưởng công nghiệp,...trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Các công trình thi công của Nhà tiền chế Việt Nhật đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật cũng như thẩm mỹ, được chủ đầu tư và các đơn vị hợp tác đánh giá cao.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiệt huyết, kỹ sư thiết kế có sự sáng tạo, kỹ sư thi công giàu kinh nghiệm, lành nghề, trang thiết bị, công nghệ thi công hiện đại, đồng bộ. Nhà tiền chế Việt Nhật khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình quy mô lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi là một trong những đơn vị thi công các công trình nhà tiền chế uy tín hàng đầu TP.Hồ Chí Minh. Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ đẳng cấp nhất cho khách hàng.

Nhà tiền chế Việt Nhật cam kết: 

+ Toàn bộ sản phẩm được kiểm tra và phê duyệt trước khi xuất xưởng theo tiêu chuẩn.

+ Ứng dụng công nghệ và máy móc tiên tiến hàng đầu thế giới, kết hợp cùng đội ngũ công nhân lành nghề để đưa đến các giải pháp xây dựng tối ưu.

+ Đa dạng về kiểu dáng, hình dạng và kích thước, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

+ Quy trình sản xuất và hoàn chỉnh sản phẩm diễn ra nhanh chóng, rút ngắn tối đa thời gian xây dựng.

+ Cam kết bảo hành với tuổi thọ công trình trên 50 năm.

Hiện nay công ty đang áp dụng mô hình nhà tiền chế với cơ cấu gọn nhẹ, giá rẻ nhưng hoạt động linh hoạt và hiệu quả, nhằm đáp ứng được tất cả các yêu cầu về chất lượng khắt khe nhất của khách hàng.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trong không gian sống mở, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, chúng tôi đã và đang không ngừng áp dụng các quy trình 5S; Kaizen; Six Sigma; ISO trong hoạt động sản xuất. Tuân thủ nghiêm ngặt quy định của nhà nước về các tiêu chuẩn chuyên môn: Tiêu chuẩn về kết cấu thép,  TCVN 5017 -1:2010 (ISO 857 – 1: 1998); Tiêu chuẩn về công trình xây dựng tổ chức thi công TCVN 4055-2012; Tiêu chuẩn về kết cấu bê tông cốt thép lắp ghép: TCNV 9115-2012.

Trong suốt thời gian hoạt động, đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn không ngừng học hỏi để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với nhiều tiện nghi. Luôn cải tiến công nghệ mới và quy trình làm việc nhằm cung cấp sản phẩm với chi phí tốt nhất. Xây dựng niềm tin và sự suy tín đến với khách hàng bằng sự chuyên nghiệp của mình.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, luôn lắng nghe, học hỏi, cập nhật công nghệ thi công tân tiến nhất.

QUY TRÌNH NGHIÊM NGẶT

QUY TRÌNH NGHIÊM NGẶT

Các bước kiểm tra chéo, nghiệm thu công việc xây dựng được hệ thống quy chuẩn hóa trong công ty.

BẢO HÀNH LÂU DÀI

BẢO HÀNH LÂU DÀI

Công trình xây dựng sau khi bàn giao được bảo hành có thời hạn tối thiểu 24 tháng.

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng các công trình nhà tiền chế nhằm mang lại sự tiện nghi vượt trội đối với khách hàng trong khu vực TP.HCM & các vùng lân cận và xa hơn là phạm vi toàn quốc.

Với sự trách nhiệm, uy tín của Nhà tiền chế Việt Nhật  chúng tôi đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về thi công xây dựng nhà tiền chế với các thương hiệu: nhatienchevietnhat.com.vn; nhakhungthepvietnhat.com.vn; nhalapghepvietnhat.com.vn; vietnhathousing.com.vn

SỨ MỆNH & TẦM NHÌN

Safety first (an toàn là trên hết) là phương châm hoạt động xuyên suốt của Công ty nhằm bảo vệ khách hàng và nhân sự.

Cải tiến (Kaizen) để mang lại những giá trị thiết thực bền vững cho khách hàng.

Không ngừng phát triển (Continuous) hướng tới mục tiêu mở rộng danh mục khách hàng là nguồn tài sản quý giá nhất của Nhà tiền chế Việt Nhật .

GIÁ TRỊ CỐT LỖI
Zalo
Face