Nhà dân dụng tiền chế hiện nay đang là một trong những phương pháp xây dựng phổ biến được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn. Khác với nhà xây bê tông truyền thống, nhà tiền chế mang tới cho người sử dụng nhiều giá trị, từ thẩm mỹ tới chất lượng và giá thành tương đối hợp lý.

Lợi ích khi xây nhà ở dân dụng tiền chế

>>Tiết kiệm chi phí: Chi phí thực thi thấp hơn so với nhà thông thường. Dạng nhà khá đơn giản, vật liệu/dụng cụ để xây dựng không cần phải quá nhiều. Đặc biệt, Nhà tiền chế Việt Nhật cung cấp những mẫu nhà tiền chế phù hợp với túi tiền của khách hàng và chất lượng mang lại cực kỳ đáng mong đợi. 

>>Thời gian thi công nhanh: Thời gian thi công ngắn. So với các công trình khác, nhà tiền chế dân dụng có thời gian thi công khá ngắn. Nếu như làm các công trình bê tông phải mất nhiều tháng, nhiều năm thì đối với nhà tiền chế này chỉ mất khoảng vài tuần hoặc vài tháng để hoàn thành (tùy thuộc vào quy mô và nhân công xây dựng). 

>>Độ tin cậy và an toàn cao: Nhà tiền chế có khả năng chịu lực và độ đàn hồi cao, nên việc lựa chọn xây dựng nhà tiền chế vẫn đảm bảo độ bền và an toàn

>>Kết cấu gọn, nhẹ: Nhà tiền chế có kết cấu gọn nhẹ, giảm tải trọng mang đến không gian nhẹ nhàng cho ngôi nhà. Nhà tiền chế rất phù hợp để xây dựng ở ngõ hẻm hoặc những vùng đất yếu. 

57ddd83173ea10bfca94c309a92a10b9(1).jpgl.jpgp.jpg

 

DỊCH VỤ khác

Nhà Homestay

Nhà Homestay

Du lịch là một trong những ngành phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và homestay đang là lựa chọn số 1 được giới trẻ hiện nay. Để theo kịp xu hướng và có sự mới lạ trong thiết kế, chủ đầu tư thường xây dựng homestay tiền chế vì những ưu điểm mà nó mang lại.

Biệt thự nhà vườn tiền chế

Biệt thự nhà vườn tiền chế

Phong cách biệt thự nhà vườn tiền chế hiện đại theo đuổi vẻ đẹp của sự tối giản, không phô trương đài các, không phồn thực gấm hoa. Đây là sở thích của những người có lối sống phóng khoáng, yêu thiên nhiên và say mê những điều giản đơn. Thiết kế hiện đại này hiện đang được ưa chuộng bởi vẻ đẹp vượt thời gian và luôn cập nhật những xu hướng kiến trúc mới nhất.

Nhà tiền chế Resort - Nghỉ dưỡng

Nhà tiền chế Resort - Nghỉ dưỡng

Resort theo phong cách tiền chế được nhiều nhà đầu tư khá quan tâm giai đoạn gần đây. Với kết cấu đơn giản thì resort tiền chế được thi công trong một thời gian ngắn và không tốn quá nhiều thời gian cũng như nhân lực nên rất thuận tiện.

Công trình nhà xưởng công nghiệp

Công trình nhà xưởng công nghiệp

Công trình nhà xưởng công nghiệp được xây dựng theo kiểu nhà tiền chế sẽ giúp các nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp rút ngắn được thời gian thi công, giúp tiết kiệm chi phí, giảm được kết cấu phần móng nhưng vẫn đảm bảo khả năng chịu lực tốt cho toàn bộ công trình.

Zalo
Face