Resort theo phong cách tiền chế được nhiều nhà đầu tư khá quan tâm giai đoạn gần đây. Với kết cấu đơn giản thì resort tiền chế được thi công trong một thời gian ngắn và không tốn quá nhiều thời gian cũng như nhân lực nên rất thuận tiện.

Các công trình resort tiền chế được thiết kế với lối kiến trúc hiện đại, được xây dựng đan dắt trên các khung thép hoặc lắp ghép để tạo nên điểm nhấn một không gian lạ mắt, sáng tạo mới lạ cho các khu nghỉ dưỡng.

Resort theo phong cách tiền chế công nghiệp đem lại rất nhiều ưu điểm cho các nhà đầu tư như giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, cũng như không đòi hỏi nguồn nhân lực kỹ thuật cao dễ dàng cho công tác xây dựng.

>>Những ngôi nhà có không gian thoải mái, gần gũi với thiên nhiên có trần cao, có thể dễ dàng xây dựng ở mọi địa hình nhưng vẫn rất vững chắc. 

>>Nhà tiền chế luôn tạo sự độc đáo, mới lạ trong việc thiết kế xây dựng nhà tiền chế Resort - Nghỉ dưỡng, Chúng tôi luôn nghiên cứu các không gian nội thất độc lạ, giúp tạo ấn tượng đến với du khách. 

1.jpg
2cdc58670e264c73fbc934550c813557.jpgg.jpg

DỊCH VỤ khác

Nhà Homestay

Nhà Homestay

Du lịch là một trong những ngành phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và homestay đang là lựa chọn số 1 được giới trẻ hiện nay. Để theo kịp xu hướng và có sự mới lạ trong thiết kế, chủ đầu tư thường xây dựng homestay tiền chế vì những ưu điểm mà nó mang lại.

Nhà ở dân dụng

Nhà ở dân dụng

Nhà ở dân dụng tiền chế hiện nay đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn vì nhiều ích lợi của nó mang lại. Nhà ở được xây dựng bằng các cấu kiện thép được thiết kế và chế tạo sẵn. Kết cấu của nhà tiền chế được thiết kế theo bản vẽ kỹ thuật. Các kết cấu nhà được sản xuất trước đó. Chính vì vậy, việc xây dựng nhà tiền chế được diễn ra và hoàn thành nhanh chóng.

Biệt thự nhà vườn tiền chế

Biệt thự nhà vườn tiền chế

Phong cách biệt thự nhà vườn tiền chế hiện đại theo đuổi vẻ đẹp của sự tối giản, không phô trương đài các, không phồn thực gấm hoa. Đây là sở thích của những người có lối sống phóng khoáng, yêu thiên nhiên và say mê những điều giản đơn. Thiết kế hiện đại này hiện đang được ưa chuộng bởi vẻ đẹp vượt thời gian và luôn cập nhật những xu hướng kiến trúc mới nhất.

Công trình nhà xưởng công nghiệp

Công trình nhà xưởng công nghiệp

Công trình nhà xưởng công nghiệp được xây dựng theo kiểu nhà tiền chế sẽ giúp các nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp rút ngắn được thời gian thi công, giúp tiết kiệm chi phí, giảm được kết cấu phần móng nhưng vẫn đảm bảo khả năng chịu lực tốt cho toàn bộ công trình.

Zalo
Face