Du lịch là một trong những ngành phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và homestay đang là lựa chọn số 1 được giới trẻ hiện nay yêu thích. Để theo kịp xu hướng và có sự mới lạ trong thiết kế, chủ đầu tư thường xây dựng homestay tiền chế vì những ưu điểm mà nó mang lại.

Lợi ích khi xây nhà homestay tiền chế

>> Tối ưu chi phí: Về mặt kinh tế, khi sử dụng kết cấu thép tiền chế để xây dựng, chủ đầu tư có thể cắt giảm được một nửa chi phí. Mặt khác, trong quá trình sử dụng, nếu bạn muốn di dời kinh doanh homestay sang vị trí khác, cũng dễ dàng tháo lắp tái sử dụng lại mà vẫn giữ được độ bền cho công trình.

>> Thời gian thi công nhanh: So với phương pháp xây dựng truyền thống thì homestay tiền chế giúp rút ngắn thời gian thi công đáng kể mà vẫn đảm bảo được độ bền và an toàn.

>> Tính thẩm mỹ cao: Hiện tại homestay tiền chế vẫn là giải pháp xây dựng được nhiều kiến trúc sư khai thác sử dụng trong thiết kế vì tính mới lạ và độc đáo của nó.

>> Tính linh hoạt: Với khả năng có thể kết hợp được với nhiều loại vật liệu khác như gỗ, bê tông, kính, …. thì đây chính là một điểm cộng tuyệt vời dành cho homestay tiền chế. Các kiến trúc sư có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo mới lạ hơn khi thiết kế.

w.jpgss.jpg%C4%91.jpg

DỊCH VỤ khác

Nhà ở dân dụng

Nhà ở dân dụng

Nhà ở dân dụng tiền chế hiện nay đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn vì nhiều ích lợi của nó mang lại. Nhà ở được xây dựng bằng các cấu kiện thép được thiết kế và chế tạo sẵn. Kết cấu của nhà tiền chế được thiết kế theo bản vẽ kỹ thuật. Các kết cấu nhà được sản xuất trước đó. Chính vì vậy, việc xây dựng nhà tiền chế được diễn ra và hoàn thành nhanh chóng.

Biệt thự nhà vườn tiền chế

Biệt thự nhà vườn tiền chế

Phong cách biệt thự nhà vườn tiền chế hiện đại theo đuổi vẻ đẹp của sự tối giản, không phô trương đài các, không phồn thực gấm hoa. Đây là sở thích của những người có lối sống phóng khoáng, yêu thiên nhiên và say mê những điều giản đơn. Thiết kế hiện đại này hiện đang được ưa chuộng bởi vẻ đẹp vượt thời gian và luôn cập nhật những xu hướng kiến trúc mới nhất.

Nhà tiền chế Resort - Nghỉ dưỡng

Nhà tiền chế Resort - Nghỉ dưỡng

Resort theo phong cách tiền chế được nhiều nhà đầu tư khá quan tâm giai đoạn gần đây. Với kết cấu đơn giản thì resort tiền chế được thi công trong một thời gian ngắn và không tốn quá nhiều thời gian cũng như nhân lực nên rất thuận tiện.

Công trình nhà xưởng công nghiệp

Công trình nhà xưởng công nghiệp

Công trình nhà xưởng công nghiệp được xây dựng theo kiểu nhà tiền chế sẽ giúp các nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp rút ngắn được thời gian thi công, giúp tiết kiệm chi phí, giảm được kết cấu phần móng nhưng vẫn đảm bảo khả năng chịu lực tốt cho toàn bộ công trình.

Zalo
Face