Công trình nhà xưởng công nghiệp được xây dựng theo kiểu nhà tiền chế sẽ giúp các nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp rút ngắn được thời gian thi công, giúp tiết kiệm chi phí, giảm được kết cấu phần móng nhưng vẫn đảm bảo khả năng chịu lực tốt cho toàn bộ công trình.

Tuy nhiên để nâng tầm nhà xưởng, thì việc nắm được những xu hướng vàng khi xây nhà xưởng tiêu chuẩn cũng cần thiết không kém. 

>>Chú trọng và quan tâm hàng đầu việc đảm bảo chất lượng công trình, đảm bảo tiến độ thi công, tiết kiệm chi phí tối đa cho các nhà đầu tư.

>>Đảm bảo các yếu tố an toàn trong suốt quá trình thi công, tránh các ảnh hưởng tiêu cực đến hệ sinh thái và môi trường xung quanh.

>>Tối ưu về mặt diện tích và quy mô sử dụng của nhà xưởng, giảm bớt chi phí liên quan đến xây dựng kết cấu.

>>Dù là xây dựng nhà tiền chế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng và tính thẩm mỹ của công trình.

e31bcc1011084fc5b9b764428cb949d4.jpgdb835677849f33bfd15daa0a12f5c31b.jpg3.jpg

DỊCH VỤ khác

Nhà Homestay

Nhà Homestay

Du lịch là một trong những ngành phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và homestay đang là lựa chọn số 1 được giới trẻ hiện nay. Để theo kịp xu hướng và có sự mới lạ trong thiết kế, chủ đầu tư thường xây dựng homestay tiền chế vì những ưu điểm mà nó mang lại.

Nhà ở dân dụng

Nhà ở dân dụng

Nhà ở dân dụng tiền chế hiện nay đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn vì nhiều ích lợi của nó mang lại. Nhà ở được xây dựng bằng các cấu kiện thép được thiết kế và chế tạo sẵn. Kết cấu của nhà tiền chế được thiết kế theo bản vẽ kỹ thuật. Các kết cấu nhà được sản xuất trước đó. Chính vì vậy, việc xây dựng nhà tiền chế được diễn ra và hoàn thành nhanh chóng.

Biệt thự nhà vườn tiền chế

Biệt thự nhà vườn tiền chế

Phong cách biệt thự nhà vườn tiền chế hiện đại theo đuổi vẻ đẹp của sự tối giản, không phô trương đài các, không phồn thực gấm hoa. Đây là sở thích của những người có lối sống phóng khoáng, yêu thiên nhiên và say mê những điều giản đơn. Thiết kế hiện đại này hiện đang được ưa chuộng bởi vẻ đẹp vượt thời gian và luôn cập nhật những xu hướng kiến trúc mới nhất.

Nhà tiền chế Resort - Nghỉ dưỡng

Nhà tiền chế Resort - Nghỉ dưỡng

Resort theo phong cách tiền chế được nhiều nhà đầu tư khá quan tâm giai đoạn gần đây. Với kết cấu đơn giản thì resort tiền chế được thi công trong một thời gian ngắn và không tốn quá nhiều thời gian cũng như nhân lực nên rất thuận tiện.

Zalo
Face