Phong cách biệt thự nhà vườn tiền chế hiện đại theo đuổi vẻ đẹp của sự tối giản, không phô trương đài các, không phồn thực gấm hoa. Đây là sở thích của những người có lối sống phóng khoáng, yêu thiên nhiên và say mê những điều giản đơn. Thiết kế hiện đại này hiện đang được ưa chuộng bởi vẻ đẹp vượt thời gian và luôn cập nhật những xu hướng kiến trúc mới nhất.

Lợi ích khi xây biệt thự nhà vườn tiền chế 

>>Thân thiện với môi trường: Việc lựa chọn xây dựng nhà vườn tiền chế có tính thân thiện với môi trường cao. 

>>Tiết kiệm chi phí và thời gian thi công: Điểm đặc biệt khi xây dựng biệt thự nhà vườn tiền chế sẽ giúp tiết kiệm thời gian thi công khi các kết cấu như móng nhà các kết cấu nhà được sản xuất trước ở xưởng, giúp giảm thiểu thời gian hoàn thành. Quan trọng nhất khi lựa chọn xây dựng biệt thự nhà vườn tiền chế bạn có thể tiết kiệm đến 20 - 30% chi phí, và còn giảm chi phí cho nhân công xây dựng. 

>>Độ bền cao: Nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật, cho ra đời nhiều loại vật liệu xây dựng có độ bền cao, tạo ra những công trình kiên cố có thể chống chọi với điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt, nhưng vẫn kiên cố bền vững với tuổi thọ lên đến 50 - 60 năm. 

>>Phù hợp nghỉ dưỡng, thư giãn: Sống xanh hiện nay đang là xu hướng được nhiều gia đình ưa chuộng, nên việc xây dựng nhà vườn tiền chế với kết cấu đầy đủ gồm nhà - vườn - cây xanh tạo không gian thoáng đãng, thoải mái, xanh mát trở thành điểm nghỉ dưỡng lý tưởng. Căn nhà với thiết kế tràn ngập sắc xanh sẽ giúp bạn thư giãn, tái tạo năng lượng giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

btt.jpgqqqqq.jpgqqq.jpg

DỊCH VỤ khác

Nhà Homestay

Nhà Homestay

Du lịch là một trong những ngành phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và homestay đang là lựa chọn số 1 được giới trẻ hiện nay. Để theo kịp xu hướng và có sự mới lạ trong thiết kế, chủ đầu tư thường xây dựng homestay tiền chế vì những ưu điểm mà nó mang lại.

Nhà ở dân dụng

Nhà ở dân dụng

Nhà ở dân dụng tiền chế hiện nay đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn vì nhiều ích lợi của nó mang lại. Nhà ở được xây dựng bằng các cấu kiện thép được thiết kế và chế tạo sẵn. Kết cấu của nhà tiền chế được thiết kế theo bản vẽ kỹ thuật. Các kết cấu nhà được sản xuất trước đó. Chính vì vậy, việc xây dựng nhà tiền chế được diễn ra và hoàn thành nhanh chóng.

Nhà tiền chế Resort - Nghỉ dưỡng

Nhà tiền chế Resort - Nghỉ dưỡng

Resort theo phong cách tiền chế được nhiều nhà đầu tư khá quan tâm giai đoạn gần đây. Với kết cấu đơn giản thì resort tiền chế được thi công trong một thời gian ngắn và không tốn quá nhiều thời gian cũng như nhân lực nên rất thuận tiện.

Công trình nhà xưởng công nghiệp

Công trình nhà xưởng công nghiệp

Công trình nhà xưởng công nghiệp được xây dựng theo kiểu nhà tiền chế sẽ giúp các nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp rút ngắn được thời gian thi công, giúp tiết kiệm chi phí, giảm được kết cấu phần móng nhưng vẫn đảm bảo khả năng chịu lực tốt cho toàn bộ công trình.

Zalo
Face